Frttir

12. febrar 2019
Vi tkum laugardagsreksturinn sl me trompi rtt fyrir mikla rkomu og ungt fri. Hrossin tku snjnum og hlupu gl. Aldeilis hressandi fyrir hesta og menn. Annars er allt gott og allt vi a sama, hrossin jlfast og eru komin nokku gott form. Gumundur keppir i Gingafimi KS deildinni nk. mivikudag henni Skriu minni. nstu viku er svo keppt fjrgangi Lttisdeildinni og eigum vi eftir a kvea hva vi frum me. Set inn myndir fr rekstrinum ga.

8. febrar 2019
Mara Marta Hsavkurmr er hj okkur hsi vetur og jlfar hn hana peru fr Litla-gari. eirra samstarf gengur mjg vel og gaman a sj hva r n vel saman. r stllur skelltu sr nmskei til Steina frnda mnum um sustu helgi sem var mjg frlegt og rangusrkt fyrir r bar. Set inn myndir af vinkonunum.

6. febrar 2019
Um lina helgi frum vi Meistaradeildina Spretti og horfum glsilega hesta og knapa, hittum ga vini og nutum. Virlkilega skemmtilegt kvld og eins og of oft gleymdum vi a taka myndir. Gumundur endai svo helgina a fara slea Dallas einstakri blu sl og logn og pursnjr. Annars allt gott hrossin sprk og spennandi keppnir framundan.

28. janar 2019
a var dsamlegt veur laugardaginn en frum vi hefbundinn rekstur me flgum okkar hverfinu og slin skein menn og hesta. Vi fengum ga heimskn hesthsi ennan morgun dtturson okkar hann Gumund Le sem kann flest nfnin hestunum mmu hans til mikillar ngju. Gur rekstur og hrossin kt og gl blunni. Lt fylgja nokkrar myndir til gamans.

27. janar 2019
Um helgina var Nrstlti haldi hr Lttishllinni og var etta fyrsta mt rsins. Skrning mti var aldeilis glsileg um fimmtu hross skr til leiks og mtti sj margar glsilegar sningar. Vi hjnin tkum tt og renndum remur hryssum brautina. Gumundur og Rauhetta voru 2-3 sti A-rslitum me 7.06 Helga og Hrafnhetta hrepptu svo 4-5 sti einnig A-rslitum me sltta 7.0 einkunn. Vi vorum mjg ng me hryssurnar ... [Meira]

22. janar 2019
Um lina helgi skellti Gumundur s reinmskei til portgalska reisnillingsins Julio Borba. Nmskeii var haldi glsistanum Hofi Hfastrnd . Gumundur valdi sr Rauhettu nmskeii sem var alveg magna bi frlegt og skemmtilegt. Lt fylgja nokkrar myndir fr Hofi.

21. janar 2019
Vi smelltum nokkrum myndum af unghryssunum okkar dag dsamlegri vetrarblu. Rsetta 5.vetur undan Rsaln og Hrri er fjrug, hreyfingamikil og lofandi hryssa. Blds er 4.vetur hn er undan Br og Hreyfli fr Vorsab essi hryssa er str me einstakt geslag og miklu upphaldi hj okkur. Gaman a vinna me essar skvsur. Annars almennar treiar og jlfun essum fallega mnudegi.

10. janar 2019
a er htt a segja a janar fari vel af sta hva varar veurfar, einstk bla alla daga. Lfi gengur sinn vanagang hj okkur hesthsum. Vi jlfum keppnishrossin og lka aeins ungt me sem er alltaf gaman og spennandi. Keppnistmabili fer senn a hefjast og undirbingurinn er alltaf skemmtilegur og gaman a sp hvaa hross henntar hvaa grein. Annars allt gu og bara allir hressir. Set inn nokkrar myndir r hesthslfinu.

4. janar 2019
Vi erum bin a eiga dsamlega daga me fjlskyldunni yfir htarnar. Fengum barnabrnin heimskn hesthsi og fru flestir bak ekki allir. Allt gekk vel og allir glair. Vi erum n komin fullt aftur eftir ramtin, tlf hross hsi og bara gaman. Lt fylgja nokkrar myndir af barnabrnunum.

31. desember 2018
Kru vinir og fjlskylda. Vi hj Fluguhestum skum ykkur gleilegs rs me krri kk fyir ri sem er a la. Vi kvejum etta r full af akklti og vinsemd. Hlkkum til a eiga gott hestar 2019

[ Eldri frttir ]