Frttir

15. ma 2019
byrjun mai var rlegt Bellutlt haldi Lttishllinni. Eins og alltaf var keppt remur styrkleikaflokkum og mttu tplega 40 konur til leiks. Mikil stemming var hsinu og pllunum. Hsmirin kva a hvla etta ri en vi ttum tvr fyrrverandi vinnukonur mijuflokknum. Sigga Linda keppti henni Bylgju Vilmundaardttur fn sning en dugi ekki rslit. Clo okkar kom a sunnan og renndi henni Bjrt Orradttur braut og stu r sig aldeilis vel 2.sti me 6.43 Frbrt kvld og mikil glei langt fram ntt. Set inn nokkrar myndir til gamans.

14. ma 2019
Norlenska hestaveislan var haldin Lttishllinni helgina eftir pska. a voru haldnar tvr glsilegar sningar essa helgi og getum vi Lttis menn og konur veri stolt af essum viburi sem tkst me miklum gtum. Vi hjnin ttum ellefu hross sem tku tt essum sningum. r Rn fr Reynista og Bjrt fr Akureyri Orradttir voru sndar klrhryssum. Rauhetta, Rsetta og Rsalind voru me afkvmum Kru fr Krthli. Blds ... [Meira]

24. aprl 2019
Tryggvi bndi Mri hefur jlfa tvr hryssur vetur fyrir okkur. jlfunin hefur gengi vel og hryssurnar komnar heim. etta eru r Bjrt 7.v undan Ntt fr Tungu og Orra fr fu og Rsalind 6.v undan Rsaln og Hgangi fr Narfastum. Bjrt er skrefamikil og hgeng hryssa sem hefur teki tma a n styrk en er orin spennandi efni fjrgangara. Rsalind er miki rm hryssa og kraftmikil. Bar essar hryssur koma vel undan vetri fr tamningamanninum sem er bara nrisaldri og geri arir betur. Tkum myndir af essum skvsum gr.

23. aprl 2019
Lokamt Lttisdeildarinnar var skrdag og keppt var tlti. Gumundur tefldi fram Rn fr Reynissta og Rauhettu fr Efri-Raualk r unnu sr ba rtt A-rslitum og var Rauhetta fyrir valinu rslitin. Hsmirin keppti henni Hrafnhettu fr Innri-Skeljabrekku, r runnu lka inn A-rslit. Rauhetta vann svo essi rslit me glsibrag 7.67 einkunn og Hrafnhetta 2-3 sti me 7.17 Skemmtilegt kvld og frbr keppninsvetur a ... [Meira]

9. aprl 2019
a gengur vel me hana Bldsi okkar Hreyfilsdttur. essi prinsessa temst miki hverjum reitr og gleur okkur miki. Hn tekur ori langa kafla tlti og brokki er gott. Alltaf gaman egar tryppin rast rtta tt . Tkum myndir af Bldsi dgunum sem g set hr inn.

31. mars 2019
Gumundur keppti henni Hrafnhettu okkar slaktaumatlti um sustu helgi me gum rangri 1.sti Lttisdeildinni me 7.04 var etta var frumraun Hrafnhettu essari grein og sndi hn okkur enn einu sinn hva hn er mikill gingur. Einnig renndi Gumundur henni Viju fr Borgarnesi sna fyrstu skeikeppni sama mti og tkst a ljmandi vel. nstu viku er svo fjrgangur Krknum ar sem verur keppt fjrgangi og stefnir Gumundur vestur me Hrafnhettu. Annars er allt vi a sama tamingar fullu og allt gu rli. Lt fylgja nokkrar myndir.

18. mars 2019
Dttursynir okkar eir Nkkvi og Ni komu norur til okkar um helgina og geru ga heimskn. eir fru me okkur hestbak og Ni keppti Goamtinu ftbolta en hann er duglegur ftboltastrkur. Vi fengum svo Sveinbjrn Slva og Gumund Le gistingu svo a var miki fjr bnum essa helgina. Sem sagt aeins hestar, ftbolti, sund og yndisleg samvera me llum essum strkum. Set inn myndir fr helginni.

12. mars 2019
Vi renndum okkur austur Mvatn um sustu helgi. braut fru fimm hross okkar eigu og ll rslit. Gumundur og Rn fr Reynissta voru 2.sti B-flokki List var 3. sti A-flokki og Rauhetta 3.sti tltinu. Tryggvi bndi Mri rei henni Bjrt okkar Orradttur slit bi B-flokk (minna vanir) og tlti (minna vanir) Mara Marta geri sr svo lti fyrir og var 1.sti B-flokk (minna vanir) honum Marra mnum fr ... [Meira]

9. mars 2019
Sasta vika er bin a vera dsamleg hva veri varar. Sl og snjr og frbrt treiarfri. Vi notuum tkifri og mynduum aeins hrossin ga verinu og ga frinu. Gumundur keppti fimmgangi vikunni henni List okkar au komust ekki rslit etta skipti. annars gott og allir nokku sprkir. Set inn nokkrar myndir fr liinni viku.

4. mars 2019
Vi tkum inn tv hross um lina helgi til framhaldandi tamningar. etta voru systkynin Slbjartur undan Kjarki fr Skriu og Sllilja undan Kamel fr Runnum Molasyni. A sjlfsgu voru au jrnu snarhasti og allt gert klrt fyrir tamningar. Slbjartur er 5.v grarlega str og hreyfingamikill hestur. Sllilja tekur ftinn fallega og er jkvtt tryppi en tliti kanski heldur glannalegt finnst okkur helst hsmurinni sem hefur ... [Meira]

[ Eldri frttir ]