Frttir

4. oktber 2018
Rsetta okkar 4.vetra hefur teki miklum framfrum jlfun etta haust bi lkamlega og andlega. essi hryssa er kt og geg og hefur opna sna hfileika hverjum reitr undanfari. Vi erum voa ng me hana og hlkkum til a jlfa hana framinni. Rsetta er undan henni Rsaln fr Efri-Raualk og Hrri fr Refsstum. Vi tkum myndir af Rsettu snum sasta reitr etta hausti.

3. oktber 2018
Sllilja er 3.vetra hryssa undan Sldsi okkar og Kamel fr Runnum Molasyni sem var okkar eigu um tma. essi hryssa er me alveg einstakt geslag og fljt a lra. Sllilja minnir okkur um margt mmmu sna kjrku og bara fram. Alla vega gaman a vinna me hana og ekki vitleysingur arna ferinni. Set inn myndir af Sllilju 3.v

2. oktber 2018
A sjlfsgu dvldum vi Skagafirinum um sustu helgi og tkum tt gleinni me yndislegum vinum okkar og nutum gestristni Skagfiringa sem er engu lk. laugardaginn var rttin tekin me trompi og rii heim me Hofstaaselsflkinu, um kvldi var veisla a htti Hofstaasels me glsilegri matarveislu og dndrandi balli fram ntt. Dsamleg helgi eins og ur sagi me drmtum vinum. Lt fylgja nokkrar myndir.

2. oktber 2018
Um lina helgi skelltum vi okkur Skagafjrinn og byrjuum Krknum rlegri sningu tengslum vi Laufsklartt. Vi tkum me okkur nokkrar merar sem voru panntaar sninguna. Fyrst ber a nefna htturnar okkar rjr r Rauhettu, Hrafnhettu og List, r vor saman atrii sem nefnt var lfadrottningar og fengum vi lista knapa til a ra me Gumundi, Agnar r og Atla Frey. etta var flott atrii og vorum vi stolt af hryssunum ... [Meira]

20. september 2018
Blds er 3.vetra hryssa sem vi tkum inn n hausdgum til frumtamningar. arna er ferinni brmyndaleg hryssa, str og stileg me fallegar hreyfingar. Blds er undan Br fr Akureyri og Hreyfli fr Vorsab. essi hryssa er miklu upphaldi hj okkur en hn er eina afkvmi undan Br okkar sem vi misstum vor eftir hastarleg veikindi. Spennandi tryppi sem verur gaman a temja og jlfa framtinni. Lt fylgja myndir af henni Bldsi.

18. september 2018
Jja bi a stafesta fyli tveimur hryssum hj okkur. Dva fr Steinnesi er me fyli vi Ljsvaka fr Valstrtu og tlum vi a f skjttan ging ar. Rn mn var svo snu vikunni me tvfyli vi Dofra fr Saurkrki, etta voru vntar frttir sem vekja margar spurningar og eigum vi eftir a rfra okkur vi dralkni me framhaldi. Vi fengum rj folld etta ri ll undan Stegg fr Hrsdal og allt hryssur virkilega ... [Meira]

17. september 2018
sustu viku renndum vi me nokkur hross suur rbakka til eirra hjna Hinna og Huldu. ar naut Gumundur leisagnar Hinna samt v a njta frbrrar astu og treiarleia. essari smu fer hldum vi upp tveggja ra afmli rburana okkar,frum fimmtugsafmli Hinna tnleikar me Helga Bjrns og Gumundur fr snar fyrstu hreindraveiar sem sagt nokku viburark vika. Tkum ekki miki af myndum v miur hva sem v veldur en fann nokkrar sem g set inn.

28. gst 2018
Hrafnhetta okkar lfsdttir geri ga hluti Suurlandsmtinu um lina helgi. Hinni renndi sr me Hrafnhettu tltkeppni og geru au ga hluti 4.sti me einkunina 7.44 aldeilis gaman. Hrafnhetta hefur rast vel og er bin a stimpla sig inn sem flott keppnishryssa. Set inn myndir af Hrafnhettu og Hinna.

27. gst 2018
Um helgina skelltum vi okkur sunnudagstr Mri. Me okkur voru tveir dttursynir okkar eir Sveinbjrn Slvi og Gumundur Le. A sjlfsgu var lagt og hrossin hj unga tamningamanninum tekin t. eir fegar Gumundur og Tryggvi lgu r systur Rsalind og Rsettu og voru r miki fjrgugar ennan sunnudag. Heyskapur binn Mri og nst dagskr eru gngur og rttir. Yndislegur dagur alla stai. Lt fylgja nokkrar myndir til gamans.

24. gst 2018
Einarsstaamti var haldi ara helgina gst og renndum vi okkur austur. Veri var alveg einstakt og voru etta bestu dagar sumarsins a mnu mati. Vi hjnin kepptum B-flokki og tlti. Gumundur keppti List B-flokki 5. inn rslit og endai 8. sti. Hsmirin keppti Skriu sinni 3. inn rslit og hlt v sti. tltinu keppti Gumundur svo henni Rauhettu okkar og hfnuu au 5. sti. Hsmirin og Skria tku svo ... [Meira]

[ Eldri frttir ]