Frttir

10. desember 2018
Vi ttu ljmandi ga helgi vi leik og strf. Frum frbran laugardagsrekstur me mikinn flota af hestum blu veri. Renndum Krksstai me tvo fola sem fara n hvld og tkum heim Bldsi sem er hryssa 4.vetur undan Hreyfli f Vorsab og hana Bylgju undan Vilmundi fr Feti. essar drollur voru jrnaar og allt gert klrt. Gumundur renndi svo Mri me folaldi undan henni Rn okkar en hn verur ar vetrarvist.Vi stefnum svo ... [Meira]

5. desember 2018
a m me sanni segja a veturinn s formlega genginn gar hr norurlandinu. a hefur sett niur vlkan snj og nnast allt kafi hr bnum. Sustu dagar hafa veri gir miki frost og stilla. treiar ganga vel og hrossin bara g. Dsamlegt a ra ti og lta hrossin dansa snjnum. Annars allt gott. Tk nokkrar myndir dag af vetrarrkinu og hrossunum.

25. nvember 2018
a er dsamlegt a hafa agang a reihllinni og nota frbru astu sem hn bur upp. Vi erum dugleg a fara inn me hrossin srstaklega ef eitthva er a veri. a hefur veri miki fost undanfana daga og reivegir grjtharir, er n gott a lauma sr inn hljuna og nota mjka fri. Set inn nokkrar myndir r hllinni gr.

21. nvember 2018
gr frum vi fyrsta rekstur vetrarins dsamlegri morgunblu. Hrossin hlupu gl og sl vi tkum svo gott morgunkaffi me rekstrarflgum okkar. Eftir hdegi renndum vi svo Krksstai ar sem Gestur dralknir sprautai allt sti vi ls. Enduum v a renna binn me rjr foladsmerar snarskoun. etta voru r Rn fr Reynista sem snu var me tvfyli dgunum en hn hafi losa sig vi bi og erum vi mjg stt vi ... [Meira]

17. nvember 2018
Jja erum vi bin a taka inn ennan veturinn. hs eru komin tu hross sj merar og rr hestar. a er bi a jrna allt og vi farin a fara bak. Veri hefur veri alveg upp tu undanfari og dsamlegt a ra t blunni. Vi hlkkum miki til vetrarins og verur gaman a jlfa hrossin bi au ungu og lka au eldri. Lt fylgja nokkrar myndir til gamans.

16. nvember 2018
ann 5.nv sl var Hestamannaflagi Lttir 90. ra og hldum vi Lttisflk upp afmli me pompi og prakt. Vi vorum me opi hs nnast alla helgina, boi var upp kkur og kaffi og miki um a vera. laugardagskvldinu var svo haldinn alvru afmlisfagnaur ar sem mttu um 150. manns htarkvldver. Glsileg skemmtiatrii og sngur voru dagskrnni sem endai svo me hrku dansleik fram raua ntt. Frbr skemmtun og gaman hva margir mttu og skemmtu sr. Set inn nokkrar myndir fr essum viburi.

12. nvember 2018
Jja erum vi komin heim fr Teneriefe en ar dvldum vi rjr vikur gu yfirlti. Vi undum okkur vel slinni, stunduum almenna lkamsrkt og gngutra og nutum samvista vi ga vini okkar. Yndislegur tmi og alltaf jafn gott Tene. Frbrt fr og ekki spillti veri fyrir. Lt fylgja nokkrar myndir fr Teneriefe.

4. oktber 2018
Rsetta okkar 4.vetra hefur teki miklum framfrum jlfun etta haust bi lkamlega og andlega. essi hryssa er kt og geg og hefur opna sna hfileika hverjum reitr undanfari. Vi erum voa ng me hana og hlkkum til a jlfa hana framinni. Rsetta er undan henni Rsaln fr Efri-Raualk og Hrri fr Refsstum. Vi tkum myndir af Rsettu snum sasta reitr etta hausti.

3. oktber 2018
Sllilja er 3.vetra hryssa undan Sldsi okkar og Kamel fr Runnum Molasyni sem var okkar eigu um tma. essi hryssa er me alveg einstakt geslag og fljt a lra. Sllilja minnir okkur um margt mmmu sna kjrku og bara fram. Alla vega gaman a vinna me hana og ekki vitleysingur arna ferinni. Set inn myndir af Sllilju 3.v

2. oktber 2018
A sjlfsgu dvldum vi Skagafirinum um sustu helgi og tkum tt gleinni me yndislegum vinum okkar og nutum gestristni Skagfiringa sem er engu lk. laugardaginn var rttin tekin me trompi og rii heim me Hofstaaselsflkinu, um kvldi var veisla a htti Hofstaasels me glsilegri matarveislu og dndrandi balli fram ntt. Dsamleg helgi eins og ur sagi me drmtum vinum. Lt fylgja nokkrar myndir.

[ Eldri frttir ]